รวบแล้วน้องเขยโหด ฆ่าปาดคอป้าวัย 64 ดับสลด คาสามล้อเครื่อง

0
1801
views
รับซื้อชุดครัวสแตนเลสมือสอง ร้านอาหาร

ไทยรัฐออนไลน์

รวบแล้วน้องเขยโหด ฆ่าปาดคอหญิงวัย 64 ตายคาสามล้อเครื่อง ตร.ล้อมจับข้างเถียงนา ฮึดสู้แทง ตร.เจ็บ 1 นาย สารภาพทำไปด้วยความแค้น

จากกรณีเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอ นางวิไล สอนสมนึก อายุ 64 ปี เสียชีวิตคารถสามล้อเครื่องริมถนน บ.เชียงเครือ-บ.หนองหอย ต.เชียงเครือ อ.เมืองสกลนคร โดยเบื้องต้น จนท.ตร.สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเคียดแค้นส่วนตัว เนื่องจากทรัพย์สินของผู้ตายไม่มีการสูญหายแต่อย่างใด และมีข้อมูลของผู้ต้องสงสัยจากญาติและชาวบ้านในพื้นที่ จนกระทั่งตำรวจส่งสายสืบเข้าเกาะติดผู้ต้องสงสัย ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 17 ก.พ. 2561 ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้ไว้ได้แล้ว หลังจากที่รวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำพยานแวดล้อมจนทำให้เชื่อได้ว่า คนร้ายรายนี้น่าจะเป็นนายเพียง ชาวบ้านหนองหอยซึ่งมีความขัดแย้งกับครอบครัวผู้ตาย ซึ่งต่อมาชุดสืบสวน สภ.ขมิ้น สนธิกำลังกับชุดสืบสวน ภ.จว.สกลนคร รวม 20 นาย เข้าปิดล้อมเถียงนาของผู้ต้องสงสัย บริเวณท้ายหมู่บ้านหนองหอย หลังพลเมืองดีให้ข้อมูลว่า นายเพียงหลบซ่อนตัวอยู่บริเวณดังกล่าว

จากนั้น จนท.ตำรวจได้ออกอุบายให้ญาติของนายเพียงโทรศัพท์เข้าเบอร์มือถือของนายเพียง หลอกล่อให้ออกมาจากเถียงนา จนกระทั่งนายเพียงหลงกลเดินออกมาจากเถียงนา จนท.จึงแสดงตัวเข้าทำการจับกุม แต่นายเพียงได้วิ่งหลบหนีและผ่านมาทางจุดที่ ด.ต.ประนม ศรีแสง ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.เมืองสกลนคร ช่วยราชการกองกำกับการสืบสวน ตร.ภูธรภาค 4 ดักซุ่มอยู่ จึงได้ใช้เท้าเตะสกัดจนนายเพียงเสียหลักล้ม ด.ต.ประนมจึงกระโดดเข้าไปเพื่อตระครุบตัวไว้ จังหวะนั้นคนร้ายได้ใช้มีดพับแทงสวนกลับมาถูกบริเวณท้องด้านขวาของ ด.ต.ประนม ได้รับบาดเจ็บ ก่อน จนท.ตำรวจจะกรูกันเข้าจับกุมตัวไว้ได้ แล้วรีบนำตัว ด.ต.ประนมส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร ก่อนควบคุมคนร้ายมาที่ สภ.ขมิ้น เพื่อดำเนินการสอบสวน

จนท.ตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต้องหารายนี้คือ นายเพียง วรรณขัน อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 512 ต.เชียงเครือ มีศักดิ์เป็นน้องเขยของนางวิไลผู้ตาย เบื้องต้นหลังถูกจับกุมนายเพียงซึ่งยังมีอาการมึนเมาเปิดปากให้การรับสารภาพว่าลงมือสังหารนางวิไลจริง ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ขอเปิดเผย เนื่องจากเกรงจะเสียรูปคดี ประกอบกับผู้ต้องหายังอยู่ในอาการมึนเมา โดยในเช้านี้จะได้นำตัวมาสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมีการนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหาว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พยายามฆ่า ต่อสู้และขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ และพกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะ ควบคุมไว้ในห้องขัง สภ.ขมิ้น เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
.

ซื้อ-ขายที่ดินทำเลสวย