แม่ห่วงความปลอดภัย ‘หน.วิเชียร’ รับอยากให้กลับมาทำงานที่อีสาน

0
85
views

ไทยรัฐออนไลน์

แม่ ‘หน.วิเชียร’ เปิดใจยังห่วงความปลอดภัยของลูก รับอยากให้กลับมาทำงานในพื้นที่ภาคอีสาน เชื่อปลอดภัยกว่า และจะได้อยู่ใกล้พ่อแม่ด้วย …

วันที่ 8 ก.พ. ที่บ้านเลขที่ 27 บ้านลิ้นฟ้า หมู่ 10 ต.ลิ้นฟ้า อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของ นายกรณ์ และ นางวงเดือน ชิณวงษ์ พ่อและแม่ของ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก ที่จับกุม นายเปรมชัย กรรณสูต พร้อมพวก ซึ่งเข้าไปตั้งแคมป์ล่าสัตว์ในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร

โดย พ.ต.อ.กมลวรรธ สุกใส ผกก.สภ.ยางชุมน้อย และกำลังตำรวจ พร้อมด้วยนายสถิต กาหลง กำนันตำบลลิ้นฟ้า พร้อมเพื่อนบ้านกว่า 30 คน ได้ไปเยี่ยมนายกรณ์และนางวงเดือน เพื่อเป็นการให้กำลังใจ แต่ในขณะนั้น นายกรณ์ไม่อยู่บ้าน มีเพียงนางวงเดือน อยู่ที่บ้าน

พ.ต.อ. กมลวรรธ กล่าวว่า วันนี้ตนได้มาเยี่ยมพ่อและแม่ของนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร หลังจากที่ทราบว่า นางวงเดือนแม่ของนายวิเชียรเป็นกังวลอย่างมาก หลังจากที่ทราบข่าวการจับกุมคนล่าสัตว์แล้วไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ แต่ล่าสุดนายวิเชียร ลูกชายได้โทรศัพท์กลับมาหาแม่แล้ว ทำให้แม่คลายความกังวลลง ซึ่งตนจะได้จัดกำลังตำรวจสายตรวจมาดูแลที่บ้านเพื่อคลายความกังวลให้กับเจ้าของบ้าน

ด้าน นางวงเดือน แม่ของนายวิเชียร กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวจากสื่อโทรทัศน์หลายสำนัก ตนรู้สึกกังวลใจ ยิ่งโทรศัพท์ติดต่อลูกไม่ได้ ยิ่งทำให้ไม่สบายใจ ตอนนี้ลูกโทรมาหาแล้วได้คุยกันแล้ว ก็คลายความกังวลลงไปได้บ้าง แต่อย่างไรก็ยังห่วงความปลอดภัยของลูก

“อย่างไรก็ดี ขอให้ผู้ใหญ่ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องได้ช่วยเหลือดูแลลูกชายของตน และขอให้ย้ายลูกกลับมาอยู่ทางภาคอีสานใกล้บ้านด้วย ซึ่งคาดว่าพื้นที่ทางภาคอีสานจะไม่มีอันตรายอะไร จะทำให้ลูกได้ทำงานอย่างมีความสุข และอยู่ใกล้บ้านใกล้พ่อแม่ด้วย” นางวงเดือน กล่าว.

สร้างรายได้ ติดโฆษณาในเว็บคุณ Click