แม่เด็กชาย ม.3 แก้เผ็ด แจ้งจับเด็กหญิง ม.2 ข่มขืนลูกชายตนเองเหมือนกัน

0
206
views

ไทยรัฐออนไลน์

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีนายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา มีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 อายุ 14 ปี และถูกดำเนินการเอาผิดทั้งทางวินัยร้ายแรงและคดีอาญาไปพร้อมกัน โดยล่าสุดผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 วัย 14 ปี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบัวใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับนายณฐาภพ และเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 ที่เป็นแฟนเก่ากับลูกสาวตัวเอง ในข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีแล้ว

ล่าสุด วันนี้ (5 กุมภาพันธ์ 2561) เวลา 10.00 น. นางไพรวัน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ได้พาเด็กชายเอ (นามสมมุติ) เด็กนักเรียนชั้น ม.3 เดินทางเพื่อเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ให้ดำเนินคดีกับเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) เด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 วัย 14 ปี ที่เป็นอดีตแฟนสาวของเด็กชายเอ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราลูกชายของตัวเอง หลังจากเด็กทั้งคู่ได้อยู่กินกันแบบสามีภรรยามานานเกือบ 1 ปี โดยการเข้าแจ้งความในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้แม่ของเด็กหญิงบี (นายสมมุติ) ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายณฐาภพ และเด็กชายเอ ในข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร และข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมกันนี้ก็จะเข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ทางแม่ของเด็กหญิงบีเข้าแจ้งความดำเนินคดีด้วย

อย่างไรก็ตามขณะนี้พนักงานสอบสวนยังไม่ได้รับแจ้งความ และยังไม่ได้ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหากับเด็กชายเอแต่อย่างใด เนื่องจากขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ประสานและกำลังรอเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเดินทางไปร่วมดำเนินการสอบปากคำในครั้งนี้ด้วย เพราะเด็กชายเอยังเป็นเยาวชน การดำเนินการจึงต้องให้เจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้ารับฟังการสอบสวนด้วย

สร้างรายได้ ติดโฆษณาในเว็บคุณ Click