สุดทนผัวเก่าราวีไม่เลิก สาวใหญ่อุดรฯ คว้ามีดพร้าฟันหัว ดับคาบ้าน!

0
132
views

สาวใหญ่เมืองอุดรฯ สุดทน ผัวเก่า เมาชวนเพื่อนป่วนถึงหน้าบ้าน ระบุ เลิกไปแล้วประมาณ 2 ปี ยังไม่หยุดตามราวี ไล่ก็ไม่กลับ ตัดสินใจใช้มีดพร้าฟันหัวดับคาที่ เพื่อนที่มาด้วยเจ็บ ก่อนยืนรอมอบตัว

เมื่อเวลา 22.10 น. วันที่ 4 ธันวาคม พ.ต.ท.จันทวี ชาวชายโขง สว.สอบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 166 หมู่ 9 บ้านนาไฮ ต.โนนทอง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.พสิษฐ์ คำสุข รอง ผกก.สส.สภ.บ้านผือ พ.ต.ต.นครินทร์ ศรีอัครวิเนต สว.สส. นำกำลัง พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านผือ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าประตูบ้าน พบศพนายสิงธงษ์ วิชัย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 8 ต.ข้าวสาร อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ถูกฟันด้วยมีดบริเวณศีรษะ สวมเสื้อกีฬาแขนสั้น กางเกงขายาวลายพราง นอนหงายตายจมกองเลือด ข้างศพพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ขทล 557 อุดรธานี ของผู้ตายจอดอยู่ นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บสาหัส ถูกฟันที่ศีรษะหลายแผล ทราบชื่อภายหลังนายสลัด มหาพรม อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 9 บ้านนาไฮ ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นเพื่อนผู้ตาย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านผือ

ส่วนมือมีดคือนางหนูนา อินกอง อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน ยืนถือมีดพร้าเปื้อนเลือดรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมให้การว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ส่วนผู้ตายเป็นสามีเก่าเคยอาศัยอยู่ที่นี่ แต่ได้แยกทางกันได้ประมาณ 2 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน สาเหตุที่แยกทางกันเพราะผู้ตายชอบดื่มเหล้าเมาแล้วทำร้ายร่างกาย อีกทั้งมีปัญหาเรื่องวัย เพราะอายุห่างกันถึง 12 ปี ทำให้มีปัญหาไม่เข้าใจกัน หลังจากแยกทางกันได้ 1 ปี ตนก็มีสามีใหม่และอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้ แต่ผู้ตายเมาแล้วมักจะชวนเพื่อนมาขอคืนดี แต่พอตนไม่สนใจก็จะอาละวาดเช่นนี้ประจำ

ก่อนเกิดเหตุ หลังจากไปรับจ้างเก็บมันสำปะหลังกับสามีใหม่ พวกตนได้กินข้าว อาบน้ำ และเข้านอน แต่ต้องมาสะดุ้งตื่นเพราะผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายเพื่อนมาหาตนที่บ้าน ในสภาพมึนเมาสุรา อาละวาดด่าทอตนและสามีใหม่ ตนลุกออกมาไล่ให้กลับบ้าน แต่ผู้ตายไม่ยอมกลับ แถมยังจะเข้ามาทำร้ายตนอีก ด้วยความโมโหตนจึงเข้าไปคว้าเอามีดพร้าในบ้าน ออกมากระหน่ำฟันหัวผู้ตาย ผู้ตายได้คว้าเอามีดจากตน แต่เพราะความเมาจึงสู้ตนไม่ได้ นอนจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่ เพื่อนผู้ตายเข้ามาห้าม ตนก็ฟันหัวเพื่อนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส และไม่หลบหนีไปไหน ยืนรอมอบตัว ตำรวจจึงแจ้งข้อ “ฆ่าผู้อื่นตาย” ควบคุมตัวพร้อมของกลางไปโรงพัก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ที่มา-ไทยรัฐ

สร้างรายได้ ติดโฆษณาในเว็บคุณ Click