รักแท้มีอยู่จริง! คิดถึงอดีตเมียเก่าที่ตายไป ผูกคอดับคาเล้าไก่ แม้มีเมียใหม่แล้ว

0
73
views

สุดสลด!หนุ่มอุดรฯ นั่งกินเหล้า คิดถึงอดีตภรรยาที่เสียชีวิตไปก่อนหน้าไม่ตก แม้มีภรรยาใหม่แล้วก็ตาม สุดท้ายใช้สายยางผูกคอกับไก่ตายตามไปจนได้ 

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อม สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 10 ต.สามพร้าว จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ พบศพนายไอยา พรมมาลุน อายุ 46 ปี เจ้าของบ้าน ใช้สายยางผูกคอกับขื่อเล้าไก่ข้างบ้าน ญาติตัดสายยางนำศพลงมา จากการชันสูตรตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย แพทย์ระบุ เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ

สอบสวนนางบัวผัด พรมมาลุน อายุ 68 ปี แม่ผู้ตายให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพทำนา เมื่อต้นปี 2560 เมียเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ทำให้ผู้ตายเสียใจหนัก พยายามจะฆ่าตัวตายอยู่ตลอด เพราะทนคิดถึงเมียไม่ไหว จนกระทั่งเมื่อ 3 เดือนก่อน ญาติได้แนะนำให้รู้จักกับ น.ส.เพียรทอง สาราคำ อายุ 46 ปี จนผู้ตายตกลงแต่งงานด้วย คิดว่า ผู้ตายจะคลายเศร้าโศก ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายบอกว่า จะไปเกี่ยวข้าวในวันพรุ่งนี้ และนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้าน กระทั่งค่ำผู้ตายได้เดินไปเล้าไก่ข้างบ้าน ประมาณ 30 นาที ไม่เห็นขึ้นมา เมียผู้ตายลงไปดู ก็พบใช้สายยางผูกคอตาย สภาพนั่งคุกเข่า จึงช่วยกันตัดสายยาง นำร่างลงมาปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่ทันการณ์แล้ว

ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายยังคิดถึงภรรยาเก่า เมื่อดื่มเหล้าจนมีอาการมึนเมา จึงคิดสั้นใช้สายยางผูกคอจนเสียชีวิตดังกล่าว จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ต่อไป.

ที่มา-ไทยรัฐ

สร้างรายได้ ติดโฆษณาในเว็บคุณ Click