พบอีก กระโปรงสีกากี! ญาติฝ่าดงระเบิดค้นศพ ผอ.อ้อย เจอกระดูกเพิ่ม

0
186
views
รับซื้อชุดครัวสแตนเลสมือสอง ร้านอาหาร

เจ้าหน้าที่นำญาติ ผอ.อ้อย ฝ่าดงระเบิดสามเหลี่ยมมรกต ชายแดน 3 ประเทศ ไทย ลาว กัมพูชา เข้าค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมหลังพบกะโหลก เข็มขัด นาฬิกา พบหลักฐานเพิ่มกระโปรงสีกากี สเตย์รัดหน้าท้อง กระดูกซี่โครง…

หลังจากวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา พบกะโหลกศีรษะ กระดูก เข็มขัดและนาฬิกาของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษ์ ที่หายตัวไปตั้งแต่ต้นเดือนก.ค.60 ที่ผ่านมา และญาติได้ออกค้นหามาตลอดเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา

ต่อมาเวลา 08.30 น. วันที่ 24 ก.ย.60 ที่ป่าข้างทางขึ้น เนิน 500 สามเหลี่ยมมรกต สมรภูมิช่องบก ชายแดนไทย-ลาว-กัมพูชา ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.ศรีสะเกษ ชุดสืบสวน ภ.จ.อุบลราชธานี ชุดสีบสวน สภ.กันทรลักษ์ ชุดสืบสวน ภาค 3 ตำรวจ กก.3 บก.ป. เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กกล.สุรนารี และเจ้าหน้าที่หน่วยตรวจค้นและทำลายทุ่นระเบิด (TMAC) ฐานปฏิบัติการชายชาญ เข้าตรวจค้นหาทุ่นระเบิด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยก่อนที่จะเข้าค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม หลังจากที่พบกะโหลกศีรษะ กระดูก เข็มขัดและนาฬิกาของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษ์

ทั้งนี้ บริเวณที่พบหลักฐานดังกล่าว เป็นเส้นทางขึ้นสู่ชายแดน เนิน 500 มีสนามเฮลิคอปเตอร์อยู่ตรงปากทางแยก พื้นที่นี้ อยู่ในเขตสมรภูมิช่องบก เขตสามเหลี่ยมมรกต ซึ่งเคยมีการสู้รบกันมาก่อน เวลานี้ยังมีทุ่นระเบิดหลงเหลืออยู่ เจ้าหน้าที่จึงต้องใช้ความระมัดระวังในการเข้าตรวจค้น

นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย กล่าวว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ได้นำญาติเข้าค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม เนื่องจากเมื่อวานนี้ได้พบชิ้นส่วนของร่างกายบางส่วน ซึ่งชิ้นส่วนที่พบเป็นส่วนบนของลำตัว ส่วนท่อนล่างยังไม่พบ วันนี้จึงต้องเข้าค้นหาเพิ่มเติม ซึ่งในการค้นหาครั้งนี้เจ้าหน้าที่พบกระโปรงสีกากี 1 ตัว สเตย์รัดหน้าท้องสีดำ 1 อัน กระดูกซี่โครง 2 ซี่ กระดูกสันหลัง 1 ชิ้น และยังเดินหน้าคงค้นหาต่อไปอีก.

ที่มา-ไทยรัฐ

ซื้อ-ขายที่ดินทำเลสวย