แม่ทัพภาค4 พร้อม ผบช.ภ.9 ลงตรัง ตรวจเยี่ยมผู้ป่วยและตรวจพื้นที่ถูกระเบิด

0
26
views
รับซื้อชุดครัวสแตนเลสมือสอง ร้านอาหาร

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 14 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลตรัง พล.ท.วิวรรธน์ ปฐมภาคย์ แม่ทัพภาคที่ 4 พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.9 นายนิพันธ์ ศิริธร รองผู้ว่าราชกาจังหวัดตรัง พ.อ.ธวัชชัย รักอาชีพ รอง ผอ.กอ.รมน.ตรัง พ.อ.เอกคง รัตนบุรี ผบ. ร.15 พัน4 ค่ายพระยารัษฎานุประดิษฐ์ ตรัง และคณะเดินางมาตรวจเยียามผู้ป่วยที่ได้ผลกระบจากการวางระเบิดภายในตลาดเซ็นเตอร์พอย ซึ่งขณะนียังผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา จำนวน 6 คน ประกอบด้วย นางวันทนี วิริยานุภาพพงษ์ นางรุ่งทิพย์ คงพินิจพานิชกิจ นายหะหมะ หมันหลี นางวิไลรัตน์ ปล้องนางชัย นายรัฐพงศ์ แซ่โล้ย และนางสุนศา พันธอุทา โดยป่วยทั้ง 6 คน อยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว

ทั้งนี้พล.ท.วิวรรธน์ ได้มอบกระเช้าของขวัญ พร้อมเงินบางส่วนเป็นการปลอบใจ พร้อมกล่าวให้กำลังใจ ให้ดูแลสุขภาพให้ดีและให้หายโดยเร็ว สำหรับคนร้าย ทางเจ้าหนาที่ทั้ง ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง กำลังเร่งดำเนินการคลี่คลายคดีอย่างหนักอยู่แล้ว จากนั้นคณะได้เดิทางต่อไปยังวัดควนวิเศษ อันเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพผู้เสียชีวต ต่อไปเดินทางต่อไปยังตลาดเซ็นเตอร์พอย และห้างลีมาร์ท ที่ถูกวางระเบิดและวางเพลิง

พล.ท.วิวรรธน์ ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้คดีอยู่ในระหว่างการดำเนินการสืบสวนสอบสวน ได้ดำเนินการอย่างเต็มที่ และขอฝากมายังประชาชนว่า หากมีเบาะแสอะไรก็สามารถแจ้งข้อมูลให้ทางตำรวจได้ตลอดเวลา ซึ่งขณะนี้ก็มีการประมวลเหตุการที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่ามีความเชื่อมโยงกันอย่างไร การสอบสวนก็ต้องใช้พยานหลักฐาน ไม่สามารถกำหดเวลาได้ หากมีการกำหนดจะเป็นการกดกันผู้ปฎิบัติหน้าที่ ซึ่งทุกฝ่ายก็ทำงานกันอย่างเต็มที่อยู่แล้ว และอยู่ที่พยานหลักฐานและผู้ที่รู้จักคนร้าย คนไม่ดีต้องดำเนินการ อยากทราบเหมือนกันว่าหากถูกกับครอบครัว ลูกเมียตัวเอง จะรู้สึกอย่างไร

พล.ต.ท.จิตติ กล่าวถึงกรณีเพลิงไหม้ห้างลีมาร์ท ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบถึงสาเหตุไม่ได้ ทราบว่าเจ้าหน้าที่โยธาธิการจังหวัดตรัง เข้ามาตรวจสอยสภาพอาคารแล้ว

ที่มา : siamrath.co.th

ซื้อ-ขายที่ดินทำเลสวย