หนุ่มเล่นรัสเซียนรูเล็ต ปืนจ่อหน้าผากแฟนสาว กระสุนเจาะกะโหลกดับสยอง

0
39
views

เกมมรณะสุดอันตราย หนุ่มอยุธยาขโมยปืนของย่า ชวนแฟนสาวเล่น ‘รัสเซียนรูเล็ต’ ผลัดกันเอาปากกระบอกปืนจ่อหน้าผากไปมา ก่อนลั่นไกคนละนัด สุดท้ายกระสุนเจาะหน้าผากผู้หญิงดับสยอง ตร.ไม่ปักใจเชื่อ ตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาเอาไว้ก่อน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 พ.ค. 60 พ.ต.ท.ชาญชัย สงศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่แห่งหนึ่งที่ ต.บ้านแพน จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา พ.ต.ท.สุกรี ผ่องโอภาส รอง ผกก.สส.สภ.เสนา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ใต้ถุนโล่ง ภายในห้องนอนชั้นบน พบศพนางสาวนพรัตน์ พระเสนา อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดนครพนม ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ช่วยทันตแพทย์ โรงพยาบาลเสนา เสียชีวิตอยู่บนที่นอน สวมใส่ชุดนอนสีชมพู คราบเลือดกระจายเต็มห้อง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด .22 แม็กนั่ม เข้าที่หน้าผากระหว่างคิ้ว จำนวน 1 นัด กระสุนฝังใน พบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 แม็กนั่ม ตกอยู่ใกล้ที่นอน มีปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันอยู่ในรังเพลิงเพียง 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน พบว่า นายพงศ์รัตน์ กิจสุนทร อายุ 29 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย เป็นผู้ลงมือ ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา นั่งร้องไห้อยู่ข้างศพ เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปสอบสวนให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและแฟนสาว กำลังจะเข้านอน และได้นึกสนุก จึงเดินไปหยิบเอาอาวุธปืนกระบอกดังกล่าวซึ่งเป็นของย่า ที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ที่นอนในบ้านอีกหลังหนึ่ง

ทั้งนี้ นายพงศ์รัตน์ ให้การอ้างว่า ตนคิดว่าย่าได้นำกระสุนปืนออกจากรังเพลิงหมดแล้ว ตนจึงนำไปเล่นภายในห้องนอน โดยผลัดกันเอาปากกระบอกปืนจ่อที่หน้าผาก แล้วลั่นไกคนละนัด แต่เมื่อนำมาจ่อที่หน้าแฟนสาวแล้วลั่นไก กระสุนได้เกิดพุ่งใสกะโหลกแฟนสาวขึ้นมา ตนจึงพยายามช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล จึงได้ โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ ก่อนจะนั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ภายในห้องนอน

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่จึงได้ให้ นายพงศ์รัตน์ เป็นผู้นำพาเจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจหากระสุนปืนที่เหลือที่บ้านอีกหลังหนึ่ง จนสามารถตรวจยึดกระสุนขนาด .22 แม็กนั่มเพิ่มอีกจำนวน 5 นัด ที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ที่นอน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คาดว่า นายพงศ์รัตน์ น่าจะนำอาวุธปืนมาเล่นเกมรัสเซียนรูเล็ต หรือ เกมมรณะ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนาเอาไว้ก่อน ก่อนที่จะทำการควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเกมรัสเซียนรูเล็ต เป็นเกมพนันที่เดิมพันด้วยชีวิต โดยผู้เล่นต้องนำลูกกระสุนใส่ลงไปในปืนหนึ่งลูก หมุนลูกโม่แล้วลั่นไก ถ้าโชคดีผู้เล่นจะรอดแล้วรับรางวัล ถ้าโชคไม่ดีก็ตาย
ที่ีมา-ไทยรัฐ

สร้างรายได้ ติดโฆษณาในเว็บคุณ Click