สลด! ช่างการบินไทย เมียติดต่อไม่ได้ 3 วัน พบกลายเป็นศพ

0
16
views

ช่างเทคนิคการบินไทย เสียชีวิตภายในบ้านนาน 3 วัน ภรรยาไม่ได้กลับบ้านพบอีกทีศพขึ้นอืด สภาพตัวดำเหมือนถูกไฟฟ้าช็อต

เมื่อวันที่ 28 มี.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในบ้านเลขที่ 33/33 หมู่บ้านรุ่งเรืองเฮาส์ ม.4 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายพฤหัส ทาแกง สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นยังไม่พบบาดแผลใดๆ ขึ้นอืดส่งกลิ่นคลุ้งรอบ ๆ บ้าน

จากการสอบถามภรรยาผู้ตาย (ขอสงวนชื่อ นามสกุล) บอกว่าสามีทำงานเป็นช่างเทคนิคอยู่การบินไทยและเมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ ตนเองออกทำงานและยังเห็นสามีอยู่ในบ้าน จากนั้นก็ได้ติดต่อกับสามีผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ตลอด จนเมื่อวันนี้ตนติดต่อกับสามีไม่ได้ ทักไลน์มาสามีก็ไม่ยอมตอบ จึงเอะใจและกลับบ้านมาดู เพราะตั้งแต่วันอาทิตย์ตนเองก็ไม่ได้กลับบ้านเลย จึงพบว่าสามีนั่งเสียชีวิตอยู่ที่พื้นบ้านตัวดำเหมือนถูกไฟฟ้าช็อต ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าให้มาตัดไฟก่อน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคต เก็บหลักฐานพร้อมกับกล้องวงจรปิดในบ้านไปตรวจสอบ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป
ที่มา-workpointtv.com/news/27645

สร้างรายได้ ติดโฆษณาในเว็บคุณ Click